Nhập mã PIN giảng viên chiếu trên màn hình.
Không cần tài khoản. Hệ thống lưu tên hiển thị và câu trả lời của bạn để giảng viên tổng kết buổi học, tự động ẩn danh sau 30 ngày. Chính sách quyền riêng tư.